ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Để khẳng định vị thế của mình, Công ty tiếp tục phát triển theo mô hình Công ty mẹ – con, một tổ hợp mạnh gồm các công ty trực thuộc về tư vấn – thiết kế, thi công xây dựng, kinh doanh bất động sản, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng…  nhằm tạo mô hình cung cầu khép kín, đáp ứng trọn gói các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản.

- Duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 10 đến 15% và cổ tức từ 20%/năm trở lên.

- Xây dựng kế hoạch đào tạo phát triển nguồn nhân lực đảm bảo số lượng và chất lượng, tính chuyên môn, chuyên nghiệp cao, đáp ứng yêu cầu phát triển mới của doanh nghiệp. Xây dựng một công ty hoạt động chuyên nghiệp và một môi trường làm việc thân thiện, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên để mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại Công ty.

- Tăng cường lực lượng đại lý, nhà môi giới cho các dự án của Công ty, mở rộng mạng lưới giao dịch trên địa bàn thành phố Rạch Giá, các huyện thị trong tỉnh và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm chiếm giữ thị phần và tăng tốc các dự án bất động sản của Công ty.

- Tiếp tục nâng cao vị thế của Công ty trong ngành và trên thị trường qua công tác đẩy mạnh hoạt động marketing, xây dựng trang website và quảng bá hình ảnh Công ty thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Thường xuyên duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Công ty luôn xác định:

“Tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của doanh nghiệp”.