• 1.2

  Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP.Rạch Giá

  Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc TP.Rạch Giá sẽ là một khu dịch vụ du lịch, có bến neo đậu tàu du lịch; các khu thương mại, dịch vụ; công trình công cộng, trường học công viên; bố trí các loại nhà ở đô thị, nhà tái định cư phục vụ các dự án giải tỏa bờ sông các phường của TP.Rạch Giá.

 • phoicanh_480

  Khu dân cư phường An Bình

  Với tâm huyết cùng đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà, tái thiết hạ tầng đô thị  gắn với bố trí dân cư, phát triển nhà theo qui họach, nền tảng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội có sự chuyển biến theo hướng văn minh, hiện đại nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Đặc biệt được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh Uỷ, Uỷ ban Nhân dân tỉnh, sự tích cực hỗ trợ của các Sở, Ngành, Uỷ ban Nhân dân thành phố Rạch Giá.

 • TTTM-Lo-3-1

  Khu dân cư TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI RẠCH SỎI

  TỔNG QUAN

  Trung tâm thương mại Rạch Sỏi là chợ truyền thống của tỉnh, chợ đã được hình thành rất lâu và ngày càng mở rộng. Theo quy hoạch, Trung tâm thương mại Rạch Sỏi là chợ kinh doanh tổng hợp loại I với nhiều ngành hàng, nguồn hàng hóa phong phú. Thực hiện chiến lược phát triển Thành phố Rạch Giá lên đô thị loại 2, việc tái thiết quy hoạch mở rộng Trung tâm thương mại Rạch Sỏi đã được phê duyệt, theo cơ chế “Sử dụng quỹ đất tạo vốn xây dựng kết cấu hạ tầng”.

 • KHU DLST AN YẾN - PHÚ QUỐC

  Các công trình quy hoạch tiêu biểu