Vui hội trăng rằm cùng các cháu thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang – năm 2014.

Theo truyền thống hàng năm, vào mỗi dịp trăng rằm tháng tám, Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Kiên Giang (CIC) tổ chức chương trình vui trung thu cho con CBNV đang làm việc tại CIC. Với mong muốn không chỉ cán bộ, nhân viên và người lao động (CBNV) đang làm việc tại CIC gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho CIC mà cả thế hệ con cháu của CBNV cũng sẽ gắn bó và xem CIC như ngôi nhà lớn của mình.

Trung Thu 2014, được tổ chức với chủ đề “Vui hội trăng rằm” tại nhà hàng Cánh Buồm thuộc CIC với sự tham gia của hơn 250 cháu là con của CBNV CIC. Đêm hội được tổ chức trong không khí thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Bên cạnh những trò chơi vui nhộn, bổ ích như: vận động, câu hỏi đố vui, xem ảo thuật,… tạo điều kiện cho các cháu gần gũi nhau hơn, các cháu còn được Ban lãnh đạo CIC tặng quà cho những học sinh đạt thành tích cao trong học tập của năm học 2013-2014. Đây là việc làm có nhiều ý nghĩa, là động lực khuyến khích,động viên các cháu phát triển tài năng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

Ông Lê Quang Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc CIC phát thưởng cho các cháu đạt giải khuyến khích cho các cháu đạt giải Khuyến khích trong kỳ thi Văn hay chữ tốt, Nhà toán học trẻ cấp thành phố năm học 2013-2014

Bà Trần Thị Quỳnh Châu, Phó Tổng Giám đốc CIC phát thưởng cho các cháu đạt giải Nhì cuộc thi Violypic tiếng Anh cấp thành phố và giải Nhì môn Toán trong kỳ thi Nhà toán học trẻ vòng thành phố năm học 2013-2014.

Bà Phạm Thị Lan, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao thưởng cho các cháu là học sinh giỏi cấp II, cấp III năm học 2013-2014.

Bà Trần Ngọc Hạnh, Bí thư Đoàn cơ sở trao phần thưởng cho các cháu là học sinh giỏi cấp I năm học 2013-2014

Chú cuội đang lựa chọn thí sinh trả lời câu hỏi đố vui

Chú Cuội tổ chức trò chơi đạp bóng cho các em thiếu nhi.

 

 

 

 

Quản Lý

Năm 1995, đổi tên thành Công ty Tư vấn Xây dựng Kiên Giang, thuộc UBND tỉnh Kiên Giang. Với nhiệm vụ được bổ sung mới là: tư vấn về lập dự án đầu tư, quy hoạch, giám định chất lượng công trình, giám sát thi công, đấu thầu thiết kế và xây lắp công trình.
Bài Cùng Chuyên Mục Sự kiện